by

MGWIN88 ยูไนเต็ดต้องซื้อผู้เล่นที่ดีกว่านี้

MGWIN88 ในผลพวงของการเอาชนะ Solskjaer รอบชิงชนะเลิศยูโรป้าลีกถูกถามด้วยคำพูดที่มองโลกในแง่ดีและความมุ่งมั่นทั้งหมดของเขา

 

สิ่งที่จำเป็นคือการสรรหาผู้เล่นที่ดีกว่านี้ “ ฉันรู้สึกยินดีกับความพยายามความปรารถนาความมุ่งมั่นของผู้เล่น – ฉันไม่สามารถจับผิดพวกเขาได้เลย” เขาตอบ “ เราคงทำได้ดีอย่างที่ใคร ๆ ก็คาดไม่ถึง

“เราต้องทำให้ดีขึ้นทำงานหนักขึ้นฉลาดขึ้น แต่เราต้องการผู้เล่นสองหรือสามคนเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้ XI และทีมเริ่มต้นด้วยกันฉันมั่นใจว่าคู่แข่งของเราจะพัฒนาขึ้นและเราต้องการปรับปรุงให้ดีขึ้นเท่าที่จะทำได้”

 

 

Solskjaer รู้ที่ต้องเสริมความแข็งแกร่ง MGWIN88

ในเชิงอุดมคติ United จะระดมทุนเพื่อซื้อกองหลังตัวกลางกองกลางตัวกลางกองกลางฝั่งขวาและกองหน้า แผ่นดินไหวทางการเงินที่เกิดจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาทำให้การช็อปปิ้งเป็นเรื่องยาก Joel Glazer ประธานร่วมมีกำหนดจะกล่าวถึงฟอรัมแฟน ๆ ของ United เป็นครั้งแรกในวันที่ 4 มิถุนายน

ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์เกือบบางอย่างที่เกลเซอร์จะได้รับมันจะน่าสนใจมากที่ได้เห็นว่าเขาให้คำมั่นสัญญาเกี่ยวกับเงินทุนที่จะมอบให้กับ Solskjaer ในช่วงฤดูร้อนหรือไม่และหากไม่เป็นเช่นนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นในที่สุด

ความกังวลสำหรับบางคนคือแทนที่จะลงทุนในผู้เล่นที่สามารถเรียกได้ว่า ‘ดีที่สุดในระดับเดียวกัน’ United กำลังประนีประนอมซึ่งจะประณามพวกเขาไปอีกหลายปีหลังเมือง MGWIN88

 

 

ตัวอย่างเช่นปีเพิ่มเติม Edinson Cavani จะใช้จ่ายที่ Old Trafford เป็นรางวัลสำหรับผลกระทบที่เขาได้ทำหรือความพยายามอย่างจริงจังในการแก้ไขปัญหาที่น่าประทับใจหรือไม่?

คาวานี่ยอดเยี่ยมในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล แต่ในวัย 34 ปีเขาไม่สามารถคาดหวังได้ว่าจะโจมตีของยูไนเต็ดหรือไม่ได้รับผลกระทบแบบที่คาดหวังจากแฮร์รี่เคนซึ่งอนาคตของท็อตแนมเป็นเรื่องของความไม่แน่นอนอย่างมาก

Eric Bailly กองหลังอยู่ที่ United มาห้าปีแล้ว เป็นเวลานานพอที่จะรู้ว่าประวัติการออกกำลังกายของเขาเป็นหย่อม ๆ ในขณะที่ความสงสัยยังคงอยู่เหนือความสามารถของเขา

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้และความกังวลของ Bailly เองเกี่ยวกับการขาดเวลาเล่นของเขาเองยูไนเต็ดเพิ่งตกลงขยายสัญญาสามปีซึ่งจะทำให้แข้งวัย 27 ปีอยู่กับสโมสรจนถึงปี 2024 MGWIN88

ข้อตกลงปัจจุบันของ Victor Lindelof จะหมดอายุในเวลาเดียวกัน ฟิลโจนส์ซึ่งไม่ได้เล่นตั้งแต่มกราคม 2020 มีสัญญาถึงปี 2023

เนื่องจากค่าจ้างของ United อยู่ในระดับที่สูงที่สุดในยุโรปสถานการณ์ดังกล่าวทำให้โอกาสในการออกเงินทุนหรือการถูกบังคับให้ผู้เล่น Solskjaer ไม่รู้สึกว่าอยู่ในระดับที่เขาต้องการเพื่อท้าทายเมือง

อันที่จริงหลังจากรอ 87 นาทีเพื่อทำการเปลี่ยนแปลงในรอบรองชนะเลิศยูโรป้าลีกฤดูกาลที่แล้วโดยเซบีย่าและปล่อยทิ้งไว้จนกว่าจะถึงช่วงต่อเวลาพิเศษเพื่อเปลี่ยนข้างของเขาในครั้งนี้ในโปแลนด์ Solskjaer ไม่รู้สึกว่าผู้เล่นสำรองของเขามีความสามารถ ปรับปรุงสถานการณ์ที่ยากลำบากในระหว่างเกม