by

MGWIN88 ท็อตแนมเพิ่มโอกาสเข้ายูโรป้าลีก

MGWIN88 ทางด้านของท็อตแนมเพิ่มความหวังในการผ่านเข้ารอบสำหรับยูโรป้าลีกด้วยการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเหนือวูล์ฟส์อย่างสบายใจ

 

 

ตอนนี้สเปอร์สอยู่ที่ห้าคะแนนจากอันดับสี่อันดับแรกและก้าวกระโดดเวสต์แฮมเป็นอันดับหกในผลต่างประตูโดยมีเอฟเวอร์ตันสามแต้มตามหลัง มันเป็นชัยชนะที่สมควรได้รับสำหรับเจ้าภาพซึ่งตีไม้สามครั้งหลังจากสร้างโอกาสที่ยอดเยี่ยมมากมาย

แฮร์รี่เคนเห็นปืนใหญ่ที่พยายามยิงออกทางเสาซ้ายก่อนที่จะตั้งให้สเปอร์สไปตามทางของพวกเขาโดยเปิดบอลอย่างใจเย็นจากการส่งบอลที่ยอดเยี่ยมของปิแอร์ – เอมิลฮอยบแยร์ในจังหวะครึ่งเวลา

ในขณะที่ Wolves มีภัยคุกคามต่อการหยุดพักพวกเขาถูกบังคับให้ต้องเสี่ยงโชคในบางครั้ง Kane และ Dele Alli ต่างก็พุ่งเข้าชนเสาด้านขวาภายในไม่กี่วินาทีจากกัน MGWIN88

และ Hojbjerg ก็เพิ่มความได้เปรียบของสเปอร์สเป็นสองเท่าโดยไม่น่าแปลกใจโดยตอบโต้ครั้งแรกหลังจากที่ Rui Patricio ผู้รักษาประตู Wolves ปัดป้องความพยายามของ Gareth Bale เพื่อเลื่อนบอลเข้ามุมล่างขวา

Romain Saiss, Adama Traore และ Fabio Silva ต่างมีโอกาสที่ดีในการตอบกลับสำหรับผู้มาเยือน แต่ไม่ใช่ครั้งแรกในฤดูกาลนี้มันเป็นวันที่น่าผิดหวังต่อหน้าประตูของ Wolves ซึ่งยังคงอยู่ที่ 12 ในตาราง

 

 

Kane และ Alli ดาวเด่นสำหรับสเปอร์ส MGWIN88

การแสดงของสเปอร์สที่โดดเด่นนี้เต็มไปด้วยทุกสิ่งที่ขาดหายไปจากความพ่ายแพ้ที่ลีดส์เมื่อแปดวันก่อน ไรอันเมสันหัวหน้าโค้ชระหว่างกาลจะรู้สึกยินดีกับจุดประสงค์และความสุขุมที่ผู้เล่นของเขาแสดงให้เห็นและตอนนี้จะมองโลกในแง่ดีว่าสเปอร์สสามารถคว้าตำแหน่งในยูโรป้าลีกเทอมหน้าได้ MGWIN88

แม้ว่าจะไม่ใช่เป้าหมายของพวกเขาในช่วงเริ่มต้นฤดูกาล แต่นั่นอาจเป็นการปลอบใจบางอย่างเมื่อสิ้นสุดแคมเปญที่วุ่นวายและไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะเป็นผลลัพธ์ที่ดีกว่าในการจบลงในยูโรป้าคอนเฟอเรนซ์ลีกซึ่งจะเกี่ยวข้องกับรอบคัดเลือกมากกว่า ในช่วงฤดูร้อน.

Kane ซึ่งทำประตูได้เป็นครั้งแรกในรอบหนึ่งเดือนอาจจะกระตือรือร้นที่จะหลีกเลี่ยงสถานการณ์นั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปที่จัดขึ้นใหม่ในมุมมอง

กัปตันทีมชาติอังกฤษแจ้งให้ทราบล่วงหน้าถึงความตั้งใจของเขาด้วยการตีระยะไกลที่ยอดเยี่ยมซึ่งทุบฐานของโพสต์ Wolves และทำได้ดีเยี่ยมตลอด

อัลลียังประทับใจต่อหน้านายแกเร็ ธ เซาธ์เกตหัวหน้าทีมชาติอังกฤษที่เฝ้าดูโดยแสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติที่ครั้งหนึ่งทำให้เขาเป็นตัวเลือกแรกสำหรับทรีไลออนส์

ในการเริ่มต้นครั้งที่สามติดต่อกันเขาหลอกล่อ Saiss ทางทัชไลน์ด้านขวาในช่วงครึ่งแรกและความผิดหวังเพียงอย่างเดียวคือเขาไม่ได้ปิดการแสดงผลที่ดีด้วยเป้าหมายบนเที่ยวบินแรกของเขาตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม 2020